06/14/2015 16:24

Hồ Ngọc Hà: 8 bước để chạm vào ngôi sao

Huyen Phuong Huyen Phuong

Đôi khi việc chạm vào tâm hồn của một nữ hoàng như Hồ Ngọc Hà không khó như bạn tưởng. Hãy lắng nghe và gợi mở cho cô ấy bằng cả trái tim.

Hiện tại, mỗi ngày tôi dành một tiếng để tập yoga và gym. Những ngày không quá bận, tôi sẽ tập hai tiếng. Tôi yêu bản thân và tự nhắn nhủ mình là phải tập luyện để cơ thể đẹp hơn. Càng ngày, tôi càng có ý thức về việc bảo vệ sắc đẹp và sức khoẻ. Đó là lý do tôi đang lên kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp cùng các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài. Tôi hi vọng mình và các phụ nữ khác có thể chăm sóc bản thân tốt nhất.

Hồ Ngọc Hà: 8 bước để chạm vào ngôi sao

Ong ve về tôi nhiều như lá mùa thu. “Sao chị mạnh mẽ thế”, là câu mọi người hay thốt lên khi thấy tôi cứ lẳng lặng vượt qua. Thực ra, tôi chỉ có lý trí và lòng kiêu hãnh là mạnh, để không tỏ ra ngã gục. Tôi cũng từng rơi vào trạng thái trầm cảm do áp lực từ công việc, dư luận nhưng không cho phép mình lún sâu vào các cảm xúc tiêu cực đó. Tôi nghĩ mọi người nên tìm hiểu, đặt niềm tin vào chính mình và nhìn mọi chuyện theo hướng lạc quan. Bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của mình. Điều tồi tệ nào rồi cũng sẽ qua và những điều mới mẻ sẽ tới.

Những kẻ không hiểu chuyện rất nhiều, song những người hiểu và tin tưởng tôi cũng không ít. Đó là lý do gần đây tôi thường bày tỏ thái độ và chia sẻ quan điểm nhiều hơn về các tin đồn hay những chuyện xảy đến với mình, ít nhất là trên trang facebook cá nhân. Nếu tôi cứ im lặng mãi như trước kia, người ta sẽ nghĩ tôi quá bị động. Có người nghĩ tôi “chiêu cao”, lại có người nghĩ chắc tôi bị “thần kinh” nên mới không nói gì. Trong xã hội tự do ngôn luận như hiện nay, tôi làm chủ tiếng nói của mình và sẽ lên tiếng khi cần thiết để mọi người hiểu tôi hơn.

Hồ Ngọc Hà: 8 bước để chạm vào ngôi sao

Gần 6 năm trước là lần cuối cùng tôi lái xe một mình ra biển. Đứng trước biển, tôi cảm thấy mình rất bé nhỏ, dẫu tôi hát vì hạnh phúc hay la hét vì đau khổ thì cũng chẳng thấm vào đâu. Dưới làn nước mặn, tôi thấy mình được gột rửa và có thêm nhiều ý tưởng mới. Sau đó, tôi tự nhủ mình phải sống thật vui vẻ. Tôi sẽ không để mình chìm trong nỗi buồn một mình. Nếu bạn đủ mạnh mẽ thì sẽ chiêm nghiệm ra nhiều thứ. Nhưng nếu bạn yếu đuối và không kiểm soát được nỗi buồn, mọi thứ sẽ rất tệ. Tôi biết đã có người tìm đến cái chết trong những chuyến đi như thế

Ong bướm là từ xa lạ với tôi. Tôi luôn muốn trở thành chuyên gia về tâm lý đàn ông mà chưa được. Đôi khi cứ nghĩ mình là chuyên gia rồi nhưng gặp chuyện thì lại xử lý rất ngô nghê. Bạn đừng nghĩ chỉ tuổi trẻ mới yêu điên cuồng. Càng trưởng thành, tôi càng cảm nhận được yêu sâu sắc là như thế nào. Điều đó mang đến nhiều cảm giác thú vị khi mình vẫn còn nhiều điều để tự khám phá bản thân mình và khám phá đối phương.

Hồ Ngọc Hà: 8 bước để chạm vào ngôi sao

Chỉ cần một vết xước nhỏ trên cơ thể cũng làm tôi sợ hãi. Vì tôi biết để cơ thể mình quay trở lại như khi chưa có vết xước đó là rất khó, so với khi mình còn trẻ. Trước đây, tôi yêu đôi mắt, thích đôi môi hơn các bộ phận khác. Nhưng bây giờ, tôi yêu tất cả trên cơ thể mình. Nếu tôi thiếu hụt hay mất đi một phần cơ thể, hoặc thay đổi chúng thì đó cũng không còn là cơ thể của tôi nữa. Tôi yêu quý mọi thứ mình đang có. Tôi đã phải hi sinh nhiều thứ cho việc tập luyện, đôi khi cũng phải chịu đau đớn khi tập các bài nặng để có được vóc dáng đẹp.

Hết mình khi đi chơi là điều ai cũng muốn, nhưng mỗi giai đoạn cuộc đời bạn sẽ có cách thể hiện và tận hưởng khác nhau. Trước đây, khi ra nước ngoài tôi sẽ đến một quán bar hay lounge quậy tưng bừng. Nhưng bây giờ, tôi và bạn bè có thể chỉ đến một nhà hàng thật ngon, ăn tối và ngồi nói chuyện phiếm thôi. Cũng có khi, tôi đi lang thang dạo phố, chọn ngồi ở một quán cà-phê tĩnh lặng và nhìn những người xa lạ đang làm việc, sống cuộc sống của họ. Đó cũng là những khoảnh khắc rất thư giãn khi không ai biết bạn là ai.

Hồ Ngọc Hà: 8 bước để chạm vào ngôi sao

Ai rồi cũng già, những người đang phán xét tôi cũng đang già đi đó thôi. Chuyện một nghệ sỹ đang đi lên hay đi xuống là do quan điểm của mỗi người. Nhìn ra thế giới, bạn nghĩ Madonna, Jennifer Lopez và Beyoncé đang đứng ở đâu trên đỉnh núi thành công ấy? Họ thành công đã lâu và vẫn giữ vững phong độ suốt nhiều năm. Nghệ sỹ mới là người có quyền quyết định sẽ làm gì tiếp theo chứ không phải khán giả. Những suy nghĩ phán xét hơi bạc nhược như thế sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc và sự sáng tạo của nghệ sỹ. Bạn phải có nguồn cảm hứng thì tác phẩm mới có chất lượng và khán giả mới được thỏa mãn.

Theo Haper Bazaar

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Hồ Ngọc Hà, yoga, gym
Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top