05/12/2015 01:01

Vì sao bạn mãi độc thân?

Sắc Sắc

Độc thân thì có gì không đúng mà các cô căm thù nó đến thế? Độc thân có gì không vui mà các cô phải tìm cách “chống”?

Vì sao bạn mãi độc thân?

Hàng ngày, tôi vẫn thấy nhan nhản những dòng trạng thái trên mạng xã hội của các cô gái chẳng hề thua sắc hay kém tài gì ai than vãn về chuyện mãi còn độc thân, còn được các cô gọi là FA. Hẳn là một người yêu đời như tôi và yêu cả sự độc thân đến độc tôn sẽ thấy rất ray rứt khi mà các cô cứ đem cái sự hạnh phúc của tôi ra mà chê bai, làm tình làm tội và tranh nhau đổ cho nó là nguyên nhân của hàng ngàn hàng vạn những điều khó ở những chuyện không vui trong cuộc sống hàng ngày của các cô.

Này, độc thân thì có gì không đúng mà các cô căm thù nó đến thế? Độc thân có gì không vui mà các cô phải tìm cách “chống”? Nó nào phải là bệnh dịch hay một thứ chủ nghĩa đàn áp con người như phát xít đâu nhỉ? Riêng tôi vẫn hàng ngày vui vẻ và hạnh phúc với cái sự độc thân của bản thân mình. À, thế thì để tôi chỉ ra lí do vì sao các cô cứ mãi lẩn quẩn và than thân trách phận trong cái vòng độc thân nhé! Sau đó thì làm ơn tha cho cái sự độc thân đáng yêu đến dịu dàng của tôi. Chẳng ai muốn sáng sớm đã bị đập vào mắt một dòng trạng thái như “FA là gì mà sao mày đi theo ám tao hoài vậy?”, điều đó sẽ khiến một người yêu đời như tôi cảm thấy tổn thương vô cùng.

Đầu tiên là vì các cô cứ hẹn hò với những kẻ độc thân giống mình như kiểu hội ế, hội độc thân, hội chị em bạn dì độc thân,… Các cô cứ suốt ngày túm ba tụm bảy để rên rỉ, than vãn về cái sự thể hiện tại thì liệu ích gì hay chỉ làm nhụt chí chiến sĩ? Tôi là các cô thì tôi sẽ đi tìm các anh xinh giai mà hẹn hò với cà phê nhé! Chí ít thì cũng có thêm một người bạn và biết thêm một chút gì đó hay ho từ các anh ấy. Quả là một công đôi việc!

Thứ hai, các cô chỉ thích dán màn hình vào TV suốt cả những thời gian rảnh rồi dốc bao nhiêu là nước mắt cho những pha chia tay hay người yêu bị tai nạn giao thông. Này các cô, hãy thôi xem phim Hàn Quốc và bước ra phố ngước lên nhìn trời cao nắng đẹp, đi kết bạn, tham gia các nhóm có chung sở thích lành mạnh (nhớ trừ nhóm chị em bạn dì thích phim Hàn ra nhé!) thì tình hình cũng cải thiện nhiều đấy!

Vì sao bạn mãi độc thân?

Thứ ba, đừng mang thứ tình yêu màu hồng vào thực tế cuộc sống rồi ngày ngày vật vã than trách vì sao đời không như phim. Bởi nếu đời như phim thì làm gì còn phim mà coi nữa các bạn? Thực tế một chút, trai Việt tuy không linh lung như diễn viên trong phim nhưng nói về độ tốt và xinh thì vẫn ăn đứt trai Hàn nhé! (nhớ trừ mấy anh diễn viên ra hộ!)

Thứ tư, học một cái gì đó mới mẻ cũng khiến các cô gái bớt chán nản, bớt thời gian rỗi rảnh mà than trách cuộc đời. Nếu bạn có sức khỏe, hãy đi leo núi cuối tuần, leo trong các khu tập thể thao cũng tốt, leo núi tự nhiên cũng tốt. Đằng nào vẫn hơn suốt ngày ủ ê mặt mày.

Thứ năm, đọc sách thường xuyên cũng làm các cô bớt chán và học thêm nhiều kiến thức hay ho. Một cô gái hiểu biết thì không dễ gì các chàng trai lại bỏ qua đâu.

Thứ sáu, chăm sóc bản thân tốt cũng là một cách yêu thương chính mình và thể hiện cho người khác thấy bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ. Chẳng thể nào cứ đầu xù tóc rối xong lao ra đường làm quen một anh giai nào cả! Một chút son, thêm chút phấn, đi spa chăm sóc cơ thể nào. Đừng ù lì ra như thế! Nhan sắc là của các cô cơ mà!

Vài điều như thế nhưng không có nghĩa độc thân thì đáng chán nhé! Độc thân vẫn tuyệt vời lắm các cô ạ! Đọc xong rồi thì dứt mình ra khỏi màn hình và bước ra đường mà tập thể dục mỗi ngày nhé!

Chúc các cô sẽ luôn xinh đẹp và không còn khúc ca “Vì sao tôi mãi độc thân?”.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Carmen Nguyễn, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top