05/30/2015 20:48

Tôi không biết làm gì để lấy lòng người nhà chàng

Bestie Bestie

Làm sao để lấy lòng nhà chàng trong ngày ra mắt luôn là nỗi lo của tất cả các cô gái, tuy nhiên việc tạo một ấn tượng tốt với gia đình người yêu lại là một bài toán không hề phức tạp như bạn tưởng.

"Sắp tới mình sẽ ra mắt gia đình của chàng, vì đây là lần đầu tiên nên mình khá hồi hộp và lo lắng không biết làm thế nào để tạo ấn tượng với gia đình chàng. Bestie cho mình một số lời khuyên để có thể lấy lòng người nhà chàng nhé."

(Cẩm Tiên, 25 tuổi)

Tôi không biết làm gì để lấy lòng người nhà chàng

Chào Tiên, việc làm sao để lấy lòng người nhà chàng trong ngày ra mắt luôn là nỗi lo của tất cả các cô gái, tuy nhiên việc tạo một ấn tượng tốt với gia đình người yêu lại là một bài toán không hề phức tạp như bạn tưởng. Bestie sẵn sàng chia sẻ đến bạn một vài bí kíp để bạn có thể tự tin tạo ấn tượng trong mắt những người trong nhà "chồng tương lai".

Tạo ấn tượng từ những lần gặp mặt

Không chỉ là lần đầu tiên, những lần tiếp theo khi tiếp xúc với bất kì ai của gia đình chàng, bạn đều cần phải chú ý cách ăn nói, ứng xử của mình. Có một yếu tố khác bạn không mấy lưu ý, đó là trang phục của bạn, chúng cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt các bậc phụ huynh để họ đánh giá bạn.

Làm quen với anh chị em của người yêu

Cách tốt nhất để tiếp cận gia đình nhà người yêu cũng như hiểu thêm về thói quen ở nhà của người ấy, không ai thích hợp hơn chính là anh chị em của họ. Có chơi và làm quen với anh chị em của người yêu, bạn sẽ có được đồng minh trung thành từ phía gia đình nhà người ta đấy.

Chăm thăm hỏi

Chăm gọi điện, chăm hỏi thăm,… đấy là cách thể hiện sự chu đáo và chứng tỏ bạn là một người sống khá tình cảm và có trước có sau. Khéo léo hỏi thăm sức khỏe của hai bác, đến chơi cùng ông bà nhà chàng, những điều ấy không hề khó thực hiện mà hiệu quả lại cực cao.

Tôi không biết làm gì để lấy lòng người nhà chàng

Lễ phép, giữ ý

Nếu đến nhà, đừng quên thưa gửi rõ ràng, chào đúng người đúng tên và không bỏ sót ai cả. Trả lời những gì được hỏi và đừng quá nhiều lời. Nếu thấy mẹ người ấy đang trong bếp, nhớ nhanh ý xắn tay áo lên, vào giúp đỡ "mẹ chồng" bằng những việc vặt như bạn vẫn giúp mẹ mình ở nhà. Nhớ tỏ ra là một người con gái đảm đang và ngoan ngoãn.

Tặng quà

Những ngày lễ tết, ngày của mẹ, ngày kỷ niệm,…nếu bạn đã chuẩn bị một phần quà cho gia đình mình, hãy cùng chàng chuẩn bị thêm cho gia đình người ấy. Con trai thường vô tâm và không hay để ý mấy ngày lễ lớn, nhưng khi đã yêu bạn, bạn cần khiến họ thay đổi. Cùng đi mua quà, tham khảo sở thích của những người trong nhà chàng và giúp chàng chuẩn bị, đấy là một tuyệt chiêu ghi điểm với gia đình chàng.

Chúc tình cảm của bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, chúc cho buổi ra mắt của bạn sẽ thuận lợi nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top