05/21/2015 22:42

Để một chàng trai chú ý đến mình, có khó hay không?

Bestie Bestie

Đôi khi bạn nghĩ mình cần có gì đó thay đổi để có được sự chú ý từ chàng trai mình thích. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì mình muốn.

"Hi Bestie, mình là Minh Trang - hiện đang là nhân viên kế toán kho của một doanh nghiệp nhỏ. Gần đây mình đã bị "sập bẫy tình" của một anh chàng vừa đến làm cùng công ty, anh chàng khá thân thiện nhưng vấn đề là nằm ở mình, mình rất rụt rè với người lạ. Mặc dù rất thích nhưng vì mình trầm tính quá nên có khi anh chàng cũng chẳng nhớ gì đến sự tồn tại của mình, mình muốn hỏi Bestie bí kíp để chàng có thể chú ý đến mình, điều đó có khó hay không?"

Để một chàng trai chú ý đến mình, có khó hay không?

Hi Trang, kiểu cô gái rụt rè "đổ cái rầm" trước chàng trai thân thiện nghe qua rất là đáng yêu nha. Với sứ mệnh là bạn thân của phái đẹp, Bestie sẽ cho bạn biết những bí kíp siêu hay ho để chàng chú ý ngay đến bạn mà lại vô cùng dễ dàng. 

Đầu tiên hãy gửi một tin nhắn gợi ý. 

Dĩ nhiên, chẳng một ai đang xa lạ lại hiểu bạn đang nghĩ gì trong đầu. Muốn bắt đầu mọi thứ, bạn phải biết cách mở đường trước đã. Bạn có thể ngỏ ý mời chàng đi ăn, đi xem phim, hoặc kể cho chàng nghe về những chuyện vui của mình. Nói chung chỉ cần những tin nhắn đó đủ để chàng hiểu được phần nào ý nghĩ của bạn thì càng tốt. Mạnh dạn lên nhé cô gái, thời đại bây giờ, “cọc đi tìm trâu” là chuyện hết sức bình thường.

Thử thay đổi cách trang điểm của bạn. 

Nếu thường ngày bạn trung thành với kiểu trang điểm mắt búp bê dễ thương thì hôm nay thử thay đổi sang mắt mèo quyến rũ xem. Chàng sẽ chú ý sự thay đổi của bạn ngay.

Hoặc đeo kính. 

Thật ra muốn lấy sự chú ý của chàng buộc bạn phải thay đổi phong cách thường ngày. Hãy tháo bỏ cặp lens ra và đeo cặp kính mà bạn cho là “ngố tàu” vào. Biết đâu “ngố tàu” nhưng làm nên chuyện đấy.

Thể hiện một chút đường cong của bạn. 

Thì là sexy một chút, cốt cũng đánh trúng vào “tầm mắt” của các chàng trai thôi. Nhưng không có nghĩa là bạn phải hở bạo nhé, hở càng mạnh tay, chàng càng “né” bạn đấy. Bạn có biết cách không hở nhưng vẫn quyến rũ không, đấy mới chính là thứ bạn cần làm.

Để một chàng trai chú ý đến mình, có khó hay không?

Hãy để chàng nhìn thấy bạn đang bước đi. 

Có một sự thật đó là phụ nữ khi bước đi rất cuốn hút. Một ý kiến dành cho bạn là trong buổi tiệc công ty, hãy mang ly rượu vang sóng sánh đến bên chàng, gật đầu chào xã giao và mỉm cười với chàng sau đó là bước đi về phía trước. Bảo đảm luôn, chàng đang dõi theo từng bước của bạn đấy!

Và... tán tỉnh. 

Như đã nói ở trên, thời buổi này “cọc đi tìm trâu” cả rồi, nên bạn cứ can đảm mà làm điều trái tim mình mong muốn. Nhưng đừng quá tỏ ra “lẳng lơ” nhé, không hay đâu.

Vấn đề của bạn chỉ nằm ở sự rụt rè, nên nếu bạn có thể "liều mình vì tình yêu" một tí, dẹp qua bản thân để nghe theo trái tim thì chắc chắn không bạn đổ chàng, mà chàng cũng mê tít bạn đấy. Cố lên, chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top