04/09/2015 10:48

Đẹp lên trông thấy chỉ với 7 lợi ích từ nụ hôn

Meo meo Meo meo

Muốn đẹp mà lười tập thể dục thì chỉ cần ... hôn "liên tục" thôi nha!

Chỉ với một nụ hôn, bạn đã đem lại rất nhiêu lợi ích cho bản thân rồi đấy!

Đẹp lên trông thấy chỉ với 7 lợi ích từ nụ hôn

*Có thể bạn thích xem:

1. Bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn 

Cơ thể sẽ tự động tiết ra một loại chất khiến ta hạnh phúc khi hôn ai đó. Ngoài ra, một nụ hôn nồng cháy cũng có thể thúc đẩy quá trình tạo ra endorphin - một loại chất khiến cơ thể bị "nghiện" và giúp ta có cảm giác “lâng lâng”.

2. Thân hình cân đối

Nụ hôn có thể giúp ta đốt cháy năng lượng rất nhanh. Hôn là một cách lãng mạn nhất để cải thiện sự trao đổi chất trong cơ thể. Tùy thuộc vào sự mãnh liệt và say mê, một nụ hôn có thể đốt cháy từ 2 đến 6 calo mỗi phút.

Đẹp lên trông thấy chỉ với 7 lợi ích từ nụ hôn

3. Đẹp lên hẳn

Bạn biết không, cơ mặt của chúng ta phải hoạt động rất nhiều khi hôn, vì vậy sẽ làm căng những phần cơ nằm xung quanh cổ và quai hàm. Bạn sẹ thấy mình hấp dẫn và trẻ trung hơn hẳn khi hôn thường xuyên đó.

4. Rất tốt cho tim mạch

Bày tỏ sự âu yếm rất tốt cho trái tim của chúng ta, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sự phấn khích khiến trái tim đập nhanh hơn đồng thời làm giảm huyết áp do các mạch màu được giãn ra.

5. Cách xả stress hiệu quả

Nụ hôn làm giảm sự căng thẳng và lo lắng vì nó làm giảm những hoócmon gây stress và tăng hoócmon âu yếm. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài mệt mỏi, ta lại được chìm đắm trong một nụ hôn mãnh liệt với người ấy?

Đẹp lên trông thấy chỉ với 7 lợi ích từ nụ hôn

6. Giảm đau

Khi thấy nhức đầu mà không thể làm gì được thì bạn nên thử giải quyết bằng 1 nụ hôn nhé.Những sự âu yếm nhẹ nhàng làm tiết ra các chất giúp bộ não thấy khá hơn, nhờ đó làm hạ huyết áp.

7. Răng miệng sạch sẽ

Nghe có vẻ không lãng mạn lắm nhưng khi hôn, ta sẽ sản xuất ra nước bọt để tiêu diệt vi khuẩn trong miệng. Dĩ nhiên, đừng vì vậy mà bỏ qua việc đánh răng mỗi ngày đấy nhé!

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Meo Meo đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Elitedaily

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 loại thực phẩm “quen mắt” và những công dụng bất ngờ
Scroll to top