03/06/2015 13:50

Xúc động với bộ tranh "Người cha bật khóc khi đưa con gái vào lễ đường"

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Cha trong mắt con đại diện cho sự nghiêm khắc, lạnh lùng trong tuổi thơ và cuộc sống của con. Đôi khi con nghĩ, cha có lẽ sẽ chẳng bao giờ biết khóc hay yếu đuối.

Vào giây phút đưa con tới lễ đường, trao con cho một người đàn ông khác, sẽ thay cha yêu thương và chăm sóc con, hiếm có người cha nào không rơi nước mắt.

Và vào giây phút cha đưa con vào lễ đường, con nhìn thấy cha khóc, cha nắm chặt lấy tay con. Thời điểm ấy, trong con không chỉ có hạnh phúc, còn có cả tiếc nuối, xúc động và biết ơn. Hạnh phúc vì tình yêu đã đơm hoa, tiếc nuối vì phải rời xa vòng tay của cha mẹ, biết ơn vì cha mẹ đã sinh con ra và nuôi con trưởng thành, biết ơn những yêu thương cha mẹ đã dành cho con trong những năm tháng vừa qua. 

Đây là khoảnh khắc mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ trải qua trong cuộc đời. Khoảnh khắc bước sang một trang mới, chính thức rời xa vòng tay của bố mẹ và có một mái ấm cho riêng mình.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc xúc động và đẹp đẽ như thế: 

Xúc động với bộ tranh

Con gái, con nhất định phải hạnh phúc.

Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh

Cha vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng con trong đoạn đường phía trước. 

Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh Xúc động với bộ tranh
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hà Lê Vy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Baodatviet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top