03/12/2015 14:50

Xúc động với bộ ảnh "Những vết rạn da của phụ nữ sau khi sinh"

Gen Trần Gen Trần

Những chiếc bụng rạn da, nhăn nhúm của người phụ nữ xứng đáng được trân trọng hơn nữa bởi chúng là minh chứng cho tình cảm mẫu tử thiêng liêng.

Sau khi sinh nở, nhiều phụ nữ thường tự ti về vóc dáng sồ sề cùng chiếc bụng nhăn nheo, xấu xí. Thấu hiểu được những khó khăn các mẹ gặp phải, nhiếp ảnh gia Jade Beall đã thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của phụ nữ sau kỳ sinh đẻ. Không chọn các bà mẹ thon thả nuột nà, Beall khai thác vẻ đẹp của người phụ nữ thông qua một khía cạnh hoàn toàn khác - những chiếc bụng rạn da.

Trên trang web cá nhân, nữ nhiếp ảnh gia viết: "Tôi thực hiện bộ ảnh này nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ tương lại và giúp mọi người, đặc biệt là phái mạnh, cảm nhận được vẻ đẹp của người phụ nữ sau thời kỳ bầu bí. Họ không hề xấu xí mà thậm chí là còn rất xinh đẹp bởi họ đã hy sinh nhan sắc - thứ rất quan trọng với một người phụ nữ - để hoàn thành thiên chức làm mẹ, làm vợ". Đến với "Những chiếc bụng rạn da xinh đẹp", người xem như bước vào thế giới của muôn vàn "tấm bản đồ 3D" khác nhau trên bụng, chúng là minh chứng cho tình cảm mẫu tử thiêng liêng và chúng xứng đáng được trân trọng nhiều hơn nữa.

Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh Xúc động với bộ ảnh
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Tran đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Ngoisao

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top