03/12/2015 17:38

Chỉ cần thích thôi, đừng yêu, anh nhé!

Cộ Cộ

Thỉnh thoảng, em cũng tự hỏi đâu là ranh giới giữa cảm, thích và yêu. Nhưng điều đó với em bây giờ có gì quan trọng.

Chỉ cần thích thôi, đừng yêu, anh nhé!

 Có thể bạn thích xem:

Em đã từng trầy trụa qua bao nhiêu mối tình rồi nhỉ? Đơn phương có, song phương cũng có, mối tình nào khiến em trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc của kẻ thất tình. Vậy mà giờ đây, khi đang chênh vênh lắm ở cái tuổi 25, em lại cảm thấy mình như một con bé 16 tuổi không hơn không kém vì thấy thích một người nào đó.

Thỉnh thoảng, em cũng tự hỏi đâu là ranh giới giữa cảm, thích và yêu. Nhưng điều đó với em bây giờ có gì quan trọng.

Em chỉ biết rằng, em thích anh. Thích một người nào đó là khi vui ta nghĩ về nhau, khi buồn ta cũng nghĩ về nhau. Thích một người nào đó là giữa phố có hàng trăm người qua lại, ta vẫn dễ dàng nhận ra hình bóng quen thuộc của nhau. 

Thích một người nào đó khi nhớ, chẳng dám thừa nhận, ta có thể nghĩ ra một hoặc một ngàn lý do vớ va vớ vẩn chỉ để được gặp nhau. Thích một người nào đó là khi điện thoại trở thành vật bất ly thân cho dù trong hoàn cảnh nào. Bởi ta chỉ trông ngóng nghe được âm thanh quen thuộc phát ra từ đấy, và rồi nhận ra… ta nhớ nhau.

Thích một người nào đó là khi những tin nhắn đơn giản chỉ là hỏi han, quan tâm nhau lại trở thành những thông điệp ý nghĩa khiến ta muốn lưu giữ mãi. Thích một người nào đó là ta chẳng cần nghĩ đến ngày mai sẽ ra sao, sẽ như thế nào. Chỉ cần hôm nay được gặp nhau, được ở cạnh nhau, được trao những cảm xúc ngọt ngào mà không thể đặt tên cho cảm xúc ấy là gì.

Thích một người nào đó là khi một cái khẽ chạm cũng khiến tim xuyến xao nhưng… cảm giác ấy vụt qua nhanh lắm. Thích một người nào đó là không nhất thiết phải biết tất tần tật những việc làm mỗi ngày của người, trong suy nghĩ chỉ hiện lên hình ảnh của mỗi mình người.

Thích một người nào đó là khi tình cảm trong ta không quá sâu sắc để những thương tổn được nhẹ nhàng hơn nhưng cũng chẳng quá nhỏ bé để khiến ta dễ dàng quên. Vì thế, chỉ cần thích thôi, đừng yêu, anh nhé!

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Cộ, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top