03/12/2015 11:24

20 lời hứa phụ nữ cần giữ và trân trọng

Leila Leila

Bạn cũng học được rằng, đôi khi phải xin lỗi một ai đó dù mình không làm gì sai. Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng. Đôi khi tài năng của bạn lại ít được đánh giá cao bằng vẻ ngoài của bạn.

20 lời hứa phụ nữ cần giữ và trân trọng

* Có thể bạn thích xem:

Này con gái, tạo hóa đã tạo cho con trai và con gái thành hai cá thể khác biệt. Ấy vậy mà, con gái lại thường hay bị đánh giá và soi xét nhiều hơn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng và đôi khi, tài năng của bạn lại không được đánh giá cao bằng vẻ ngoài của bạn. 

Khi bạn nhận ra rằng mọi định kiến lên phụ nữ là sai, hãy bắt đầu hứa hẹn. Lời hứa không phải để xin lỗi một ai đó, cũng không phải để trong im lặng và cũng không phải để mắc lỗi lần nữa mà là để giúp bạn mạnh mẽ hơn, để vượt mọi thăng trầm của cuộc sống. Đừng chần chừ, đừng ở mãi trong chiếc hộp của chính mình, đừng bó buộc bản thân quá nhiều vì quy tắc và đừng tự hạ thấp bản thân. Bởi bạn là người con gái rất xinh đẹp và mạnh mẽ. 

1. Hãy hứa rằng bạn sẽ yêu chính cơ thể bạn, dù nó xấu hay đẹp. Hãy trân trọng nó.

2. Hãy hứa rằng mỗi khi bạn nhìn vào gương, bạn sẽ chấp nhận con người bạn của thực tại bởi sẽ chẳng có điều gì tốt hơn là bạn của ngày hôm nay.

3. Hãy hứa rằng bạn sẽ không bao giờ hạ thấp bản thân mình chỉ vì lí do có ai đó hơn bạn.

4. Hãy hứa rằng bạn sẽ hẹn hò với một anh chàng nào đó, một người đàn ông có thể khiến trái tim bạn tràn đầy niềm vui. Đó có thể là một anh chàng lí tưởng, hoặc không, hoặc thậm chí anh ta thỉnh thoảng có thể đối xử với bạn chưa tốt. Bởi sau đó, bạn sẽ có một lựa chọn tốt hơn.

5. Hãy hứa rằng bạn sẽ mắc lỗi, thậm chí nhiều lỗi, nhưng bạn sẽ học được nhiều điều từ đó.

6. Hãy hứa rằng bạn sẽ tha thứ cho bản thân mình. Đừng tự làm khổ chính mình trong mọi hoàn cảnh.

7. Hãy hứa rằng bạn sẽ im lặng và lên tiếng những lúc cần thiết.

8. Hãy hứa cho ngày hôm nay, ngày mai hay thậm chí hằng ngày, bạn sẽ đặt bản thân lên trước và theo đuổi những gì bạn muốn.

9. Hãy hứa rằng bạn sẽ không bao giờ bối rối giữa người đàn ông chỉ yêu bạn vì ngoại hình và người đàn ông yêu bạn vì tâm hồn. Hãy hứa rằng bạn sẽ lấy người yêu bạn cả ngoại hình lẫn tâm hồn.

10. Hãy hứa rằng bạn sẽ nuôi dưỡng tâm hồn. Hãy đi học, đọc sách, xem phim, nấu ăn và hát hò.

11. Hãy hứa rằng bạn sẽ học cách cho đi.

20 lời hứa phụ nữ cần giữ và trân trọng

12. Hãy hứa rằng bạn sẽ cho mọi người một cơ hội, dù đó có thể khá mạo hiểm và đáng sợ.

13. Hãy hứa rằng là phụ nữ là một điều tuyệt vời. 

14. Hãy hứa rằng bạn sẽ hỏi thăm bố mẹ thường xuyên, dù chỉ có 5 phút ngắn ngủi. Hãy nói rằng bạn yêu và nhớ họ.

15. Hãy hứa rằng bạn sẽ tự hào về những gì bạn đang có. Đừng nuối tiếc khi nhìn lại mà hãy nghĩ rằng “Mình đã đi xa được thế này rồi cơ đấy”.

16. Hãy hứa bạn vẫn sẽ khóc mỗi khi bạn đau. Đừng cố gắng quên nỗi đau của chính mình nhưng hãy học cách tha thứ. Bởi thời gian có thể hàn gắn vết thương và giúp bạn bước tiếp. 

17. Hãy hứa rằng bạn sẽ diện một chiếc váy thật quyến rũ và sang trọng, không phải để người khác hiểu nhầm bạn là một người phụ nữ lẳng lơ mà bởi bạn có một cơ thể đẹp và bạn hài lòng với điều đó.

18. Hãy hứa rằng bạn sẽ học cách kiên nhẫn nếu sự việc không như mong muốn. Bởi cuộc sống là hành trình chứ không phải đích đến. 

19. Hãy hứa rằng bạn sẽ lập kế hoạch cho ngày hôm nay, ngày mai và cho nhiều tuần khác. Hãy hứa rằng bạn sẽ không ngừng lên kế hoạch cho những điều mới mẻ và thú vị hơn những điều bạn biết của ngày hôm nay.

20. Hãy hứa bạn sẽ yêu. Hãy cho đi và nhận lại, ngay cả khi những lúc bạn thấy người nhận chưa xứng đáng. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Leila đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Blogtamsu

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top