02/03/2015 14:49

7 dạng phụ nữ khiến đàn ông muốn cưới nhất

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Một người phụ nữ biết thông cảm, chiều chuộng, việc gì cũng không tính toán chi li sẽ khiến người ấy yêu say đắm.

Một người phụ nữ biết thông cảm, chiều chuộng, việc gì cũng không tính toán chi li sẽ khiến người ấy yêu say đắm. Dưới đây là 7 dạng phụ nữ biết cách nắm tâm lý đàn ông nhất.

7 dạng phụ nữ khiến đàn ông muốn cưới nhất

* Có thể bạn thích xem:

Tiêu chuẩn chọn bạn đời.

Đàn ông cũng có tiêu chuẩn chọn bạn đời ở những phương diện cụ thể ảnh hưởng dưới sự giáo dục của từng cá nhân từng hoàn cảnh. Từ mặt bằng chung mà nói giá trị chọn bạn đời dựa trên lao động chân tay cũng ngang ngửa như lao động trí óc. Cách chọn bạn đời của một giáo sư đại học so với cách chọn bạn đời của một công nhân khuân vác chắc chắn không giống nhau. Chẳng qua chúng ta cũng không thể nói là chúng không cùng chung xu hướng được, bởi vì đều là đàn ông, đều cùng một hệ thống tổ chức gia đình, cho nên còn có những điểm cơ bản giống nhau, tạo thành mong muốn và tiêu chuẩn chung như ở dưới đây.

Ngoại hình tốt hơn

Điều này bao gồm ba phương diện, một là dung mạo hấp dẫn, hai là dáng vóc dáng, ba là màu da. Nam giới chọn bạn đời đa phần đều đặt vấn đề ngoại hình lên đầu, bao gồm nhấn mạnh ở sự hấp dẫn về mặt giới tính và sự hấp dẫn hình thể, nếu không hài lòng thông thường sẽ không muốn bàn lại, điều này không giống so với việc nữ giới chọn bạn đời. Phụ nữ ngay từ ánh mắt đầu tiên có thể ghê tởm người đàn ông, nhưng cô nàng thường có thể suy xét đến việc có liên quan đến anh ta ở một mặt khác, nếu thu nhập kinh tế tốt, gia đình cũng vừa lòng. Bản thân địa vị của người đàn ông trong xã hội khiến người khác hâm mộ, ngay cả bố mẹ người đàn ông cũng cảm thấy có cảm tình cũng có thể suy xét cẩn thận, cho nên cũng không cần phải cự tuyệt đối phương, mà nên tiếp xúc tìm hiểu lẫn nhau, không chừng sau này còn có thể tiến đến hôn nhân.

Tính cách ôn nhu dịu dàng.

Đây là vẻ đẹp tự nhiên rất quan trọng của nữ giới. Trong hệ thống nhân cách, người phụ nữ có xu hướng “lấy theo tình cảm xã hội”, đàn ông lại có khuynh hướng “lấy theo thành tựu công việc”. Điều mà họ cho là ôn nhu dịu dàng, cụ thể mà nói chính là trên phương diện quan hệ vợ chồng phải ôn nhu chăm sóc; trên phương diện đối nhân xử thế chính là tao nhã lịch sự; trên mặt đối đãi với cha mẹ con cái bạn chính là hiền lành rộng lượng.

Yêu cầu về giới tính cũng phải rõ ràng.

Đối lập với nữ giới mà nói, nam giới chọn bạn đời quan trọng trong vấn đề thu hút về mặt giới tính. Điểm này cũng giống với điểm đầu tiên chính là “Ngoại hình tốt”. Có người đàn ông tiến hành thử nghiệm trước trong việc chọn bạn đời, anh ta nhắm mắt lại, trong đầu liền xuất hiện người con gái theo anh ta là tốt nhất về trang phục, khuôn mặt cũng như công việc, điều này cũng chính từ tâm tư cũng như những ảo tưởng tốt đẹp trong cuộc sống tạo nên. Đa phần trong những tâm tư “ham muốn tình dục” của những người đàn ông trẻ tuổi luôn ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ chọn bạn đời của anh ta, đây cũng là những miêu tả tâm lí vô cùng bình thường, không nên coi đó là hạ lưu, thấp kém.

7 dạng phụ nữ khiến đàn ông muốn cưới nhất

Người phụ nữ nhỏ tuổi hơn so với mình.

Đã là đàn ông thì theo đuổi người bạn đời có thân hình tuyệt mỹ. Tình cảm trong sáng ngây thơ. Người phụ nữ thùy mị dịu dàng lại còn khêu gợi, vậy thì hi vọng đối phương nhỏ tuổi hơn cũng là điều tự nhiên thôi. Thông thường tình yêu phụ nữ ít tuổi hơn so với nam giới sẽ càng có thêm sự quyến luyến không thể xa rời, mà nam giới còn vừa rất dễ bị phụ nữ hấp dẫn cùng với chinh phục, hai người còn có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau thì càng tốt.

Hầu như tất cả đàn ôg đều có xu hướng chọn bạn đời giống nhau, ba điểm còn lại dưới đây đa số đều là nói về xu hướng chung chọn bạn đời của nam giới.

Có học thức, nhưng hiểu được một cách kín đáo.

Đàn ông yêu thích vợ đều có học thức, không có ai sẽ đi thích một cô tiểu thư ngốc nghếch. Nhưng bản thân người phụ nữ phải hiểu được cách che dấu học thức của bản thân, trí thông minh kín đáo của bản thân, đừng cố ý khoe ra sự thông minh, phải coi bổn phận mà hiểu đời, đối với người đàn ông ngậm miệng không nói, nhưng tự nhiên phải có lòng kính phục, yêu thích và kính trọng người phụ nữ của mình.

Nhanh nhẹn khéo léo.

Thì phải hiểu được “tùy cơ ứng biến”, biết được khi nào ở nơi nào làm thế nào để thuận theo người đàn ông của mình, phải hiểu phương pháp trấn an; hiểu được khi nào ở nơi nào có thể đúng lúc sử dụng trí thông minh của bản thân, khiến cho người đàn ông tâm phục khẩu phục mình. Biết cách ở thời điểm thích hợp cố ý kính cẩn nghe người đàn ông đó nói, biểu lộ loại thái độ tôn kính phù hợp nhất.

Phải là người biết thông cảm.

Người vợ nếu có thể thông cảm cho công việc vất vả của người chồng và chiều chuộng như với con cái mình, vả lại bất cứ việc gì cũng không tính toán chi li, thanh thế không mạnh bằng chồng, đáy lòng người chồng tự nhiên cũng yêu thích nhiều hơn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đặng Anh Thư đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của  MLOG. Nguồn: Blogtamsu

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top