10/11/2014 23:30

Cô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩm

Gen Trần Gen Trần

Những người mắc phải căn bệnh tự kỷ thường có một tài năng xuất chúng mà ít ai ngờ đến. Cô bé 5 tuổi mang tên Iris Grace là một ví dụ điển hình cho một tài năng hội họa tuyệt vời.

Căn bệnh tự kỉ đáng sợ theo cách có thể phá hủy toàn bộ khả năng của một người từ giao tiếp xã hội đến thể hiện bản thân như chúng ta đã từng biết đến và chứng kiến. Tuy nhiên, trạng thái rối loạn thần kinh, ngược lại có thế mang đến những tài năng xuất chúng.

Điển hình là cô bé 5 tuổi mang tên Iris Grace – người đã tạo nên những bức vẽ lay động trái tim này. Phải chăng cô làm nên kì tích ấy bởi căn bệnh mà cô bé đang phải chung sống?

Mẹ của Grace, Arabella Carter Johnson, khám phá biệt tài của con gái mình khi bà cho cô bé xem tranh – một liệu pháp biểu đạt để giúp con gái mình. “Sau đó, chúng tôi nhận ra cô bé thật sự là một tài năng hội họa, mỗi lần bé tập trung khoảng hai giờ để vẽ. Căn bệnh tự kỉ đã tạo ra một phong cách hội họa mà không ai có thể tìm thấy được ở lứa tuổi này, con bé am hiểu về màu sắc và cách để kết hợp chúng với nhau rất tuyệt vời.

Gia đình Grace đã rao bán những bức tranh của cô để gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các trẻ em khác đang mang căn bệnh này.

Cô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩmCô bé mắc chứng tự kỷ gây sửng sốt với tài năng hội họa thiên bẩm
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Gen Trần đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Bored Panda

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top