09/28/2014 23:17

Các cung hoàng đạo nam thiếu trách nhiệm nhất

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Hai tiêu chuẩn lớn nhất cho người con trai tốt là trách nhiệm và lòng yêu thương, nhưng trách nhiệm vẫn là thứ quan trọng nhất. Vậy cung nam nào sống thiếu tinh thần trách nhiệm nhất đây?

Hai tiêu chuẩn lớn nhất cho người con trai tốt là trách nhiệm và lòng yêu thương. Tiền bạc, sự nghiệp … tất cả những gì mà các cô gái mơ mộng ở chàng trai của mình đều có thể tóm gọn vào hai điều kiện này. Nhưng trong hai yếu tố ấy, trách nhiệm vẫn là thứ quan trọng nhất. Vậy cung nam nào sống thiếu tinh thần trách nhiệm nhất đây?

Các cung hoàng đạo nam thiếu trách nhiệm nhất

* Có thể bạn thích xem:

No.1: Nhân Mã

Nhân Mã là cung không thể chịu được áp lực, ít nhất là không thể vì chuyện của người khác mà chịu áp lực. Anh chàng này luôn muốn sống theo bản năng nên đừng bao giờ áp đặt cho Nhân Mã chuyện gì, cái anh ta muốn là tự do. Với cô gái chỉ biết nói chuyện tiền nong, Nhân Mã sẽ đặc biệt lạnh lùng và phớt lờ luôn. Dù sống không có trách nhiệm lắm, nhưng chàng trai này lại đòi hỏi rất cao điều đó ở cô gái của mình. Đây là lý do tại sao Nhân Mã luôn xuất hiện trong vai một công tử thứ thiệt!

No.2: Song Ngư

Đối với Song Ngư mà nói, trách nhiệm là thứ quá nặng nề và cũng thực tế quá. Anh ta không thích nói về trách nhiệm mà chỉ thích nói chuyện tình cảm thôi. Với nam Song Ngư, những cô gái luôn miệng nhắc về tiền bạc và cuộc sống thực tế thật là thô tục! Nhưng điều đó không có nghĩa anh ta chẳng yêu cầu trách nhiệm ở bạn gái của mình.

No.3: Song Tử

Công bằng mà nói, Song Tử rất muốn sống có trách nhiệm, nhưng thực tế chàng trai này lại không hề như vậy. Cuộc sống của Song Tử thường không có mục tiêu gì cụ thể, thậm chí phần lớn sao nam này lại rất thích hưởng thụ kiểu cuộc sống. Anh ta luôn chờ đợi người khác sắp xếp mọi việc giúp mình. Nếu bạn biết cách xử lý giúp nam Song Tử, chàng ấy ít nhất cũng có thể “thể hiện” chút gì đó có trách nhiệm với bạn.

No.4: Xử Nữ

Nói một cách khách quan, Xử Nữ không phải không có trách nhiệm, chỉ là anh ta chẳng có tố chất ấy mà thôi. Bình thường, nam Xử Nữ vẫn có thể diễn vai một chàng trai tốt, dịu dàng, chu đáo, biết tôn trọng phụ nữ. Nhưng khi có áp lực, mọi chuyện lại thay đổi. Chàng ấy miễn cưỡng chịu đựng, thâm tâm thì cố gắng để trốn chạy áp lực, nhưng cái miệng thì không giữ nổi. Những lời phàn nàn, bất mãn chỉ là thứ yếu, cái quan trọng là nam Xử Nữ sẽ dồn hết trách nhiệm lên người bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mật mã 12 chòm sao đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Bimatcunghoangdao

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top