08/13/2014 08:06

Ừ, em thích K-pop thì đã sao…!

Hạnh Nq Hạnh Nq

“Ai cũng có niềm đam mê và sở thích khác nhau, sẽ chẳng ai giống ai. Và anh - người em yêu, hãy đừng vội trách em khi em thích K - pop mà hãy xem lại bản thân mình rằng anh đã hiểu em như thế nào, và được bao nhiêu, anh nhé…”

“Ai cũng có niềm đam mê và sở thích khác nhau, sẽ chẳng ai giống ai. Và anh - người em yêu, hãy  đừng vội  trách em khi em thích K - pop mà hãy xem lại bản thân mình rằng anh đã hiểu em như thế nào, và được bao nhiêu, anh nhé…”

Ừ, em thích K-pop thì đã sao…!

*Có thể ạn thích xem:

Nếu như anh hâm hộ Manchester United và Champions League thì tại sao em lại không được thích nhạc Hàn và coi phim Hàn cơ chứ.

Nếu như  Beckham là thần tượng từ thuở bé của anh thì tại sao anh lại cằn nhằn mỗi lần em nhắc đến EXO – Thần tượng của em từ lúc em còn chưa quen anh và chẳng biết anh là ai.

Trước khi vội trách em từng này tuổi đầu mà lại còn như những đứa con nít hâm mộ lung tung, thế sao anh lại chẳng chịu tìm hiểu xem,  sao em lại thích như thế, và cũng đừng ép buộc em phải  thế này thế kia.

Đến em, một đứa vốn chẳng thích bóng đá như  anh  nhưng em cũng chẳng phủ nhận một điều rằng, nó có sức hút khủng khiếp. Và có khi nó còn là niềm quan tâm hàng đâu của cánh con trai các anh hơn cả bạn gái.

 K - pop cũng vậy, nó như một phần trong cuộc sống của em, anh có biết rằng mỗi lần giận anh,  điều làm em quên đi những bực dọc và phiền muộn là được  ôm gối, nhâm nhi bánh Donut và coi Drama Hàn. Nhưng rồi lại khóc sướt mướt và nhớ anh kinh khủng khi lỡ coi một bộ phim cảm động nào đó, để rồi lại ước gì mình chưa giận nhau, muốn có anh bên cạnh ngay lúc này. Thế đấy, anh đã bao giờ tự hỏi sao dạo này em lại hay nguôi giận một cách nhanh chóng mà chẳng cần anh năn nỉ ỉ ôi như trước đây chưa.

Ừ, em thích K-pop thì đã sao…!
(Hình minh họa)

Anh hay vô cớ trách em khi em lỡ có lơ là câu chuyện dang dở và rồi lại  thao thao bất tuyệt kể cho anh nghe những thông tin mới nhất về Show diễn mới của EXO với vẻ mặt “không thể hào hứng thêm”, đó chỉ là những niềm vui nhỏ nhoi của em  như khi anh thức đến 2h sáng chỉ để coi trận chung kết Champions League có MU của anh đá, rồi khi gặp em lại kể chẳng ngừng khi tối qua đội bóng anh hâm mộ được danh hiệu vô địch sao bao nhiêu chờ đợi,  em cũng đâu có trách anh khi để rồi sáng mai anh ngủ quên bắt em phải đợi cả tiếng đồng hồ cho cuộc hẹn.

Thế đấy, ai cũng có niềm đam mê và sở thích khác nhau, sẽ chẳng ai giống ai. Em và anh cũng vậy, đâu cứ phải mỗi đôi yêu nhau đều phải có sở thích giống nhau cơ chứ.

Em hứa sẽ ngồi coi hết trận bóng đá cùng anh, dù em chẳng chắc em sẽ gật gù trên vai anh hay không. Cho nên anh cũng hứa sẽ không ghen tuông vô cớ với những anh chàng Hàn quốc em thích nữa, sẽ không hỏi những câu ngớ ngẩn như: “Anh và Chanyeol rơi xuống nước, thì em sẽ cứu ai trước “ Em hiểu, có yêu em anh mới như vậy, và em chỉ muốn nói anh biết, em yêu anh còn nhiều hơn cả vạn lần so với  EXO, so với cả hàng trăm anh chàng đẹp trai nào khác.

Ừ thì em thích K - pop, nhưng anh… em còn thích vạn lần hơn thế…!


Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Hạnh Nq, thể hiện góc nhìn riêng
Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top