07/24/2014 00:04

Nếu may mắn không mỉm cười, chẳng lẽ cứ mãi chờ?

Minh Anh Minh Anh

Có thể một lúc nào đó may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhưng nếu nó không đến thì sao? Không lẽ cứ chờ?

Có thể một lúc nào đó may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhưng nếu nó không đến thì sao? Không lẽ cứ chờ?

Nếu may mắn không mỉm cười, chẳng lẽ cứ mãi chờ?
*Có thể bạn thích xem:

Chắc hẳn trong cuộc đời, bạn đã từng ước mơ mình sẽ có thể làm điều gì đó đặc biệt hoặc là gì đó đặc biệt trong mắt mọi người. Không ít người đã từng mơ ước rằng mình có một khả năng hiếm thấy hoặc chí ít nó làm bạn được mọi người chú ý, nó làm bạn được mọi người chú ý và công nhận bạn. Ngay cả những điều điên rồ như trở thành siêu nhân cũng sẽ có nhiều người mơ ước ngay khi họ đã qua cái tuổi trẻ con, họ muốn được nhiều người chú ý, nhận nhiều lời khen và muốn thử cái cảm giác được làm nhân vật chính.

Ngay cả khi bạn hầu như tuyệt vọng vì mình không có khả năng đặc biệt gì cả thì vẫn nhiều người cố tạo cho mình những tính cách mà có khi nó không phải là mình!? Rất nhiều người họ tạo cho mình tính cách như vậy đó, họ tạo cho mình tính một tính cách khác người dù không phải là tính cách thật của họ để cảm thấy mình đặc biệt với người khác, tự hào với mình vì mình khác người khác, rồi sau đó tự suy ra đó là cách sống của nhân vật chính ở đó.

Nhưng liệu bạn có ảo tưởng quá với cách sống đó chăng???

Thật sự bạn không phải làm như vậy, vì thật ra chính bản thân đã là đặc biệt rồi. Thử hỏi xem có ai trên đời này giống bạn như in về khuôn mặt, vóc dáng và cả tính cách luôn không? Mà tính cách của bạn cũng không phải là mới sinh ra đã được định sẵn, nó còn trải qua nhiều thứ khác trong cuộc sống để hoàn chỉnh nữa bạn à! Vậy việc gì bạn phải tự tạo cho mình một sự giả tạo rồi lại than mệt mỏi. Cách bạn đối mặt với khó khăn, thử thách trong cuộc sống đó là điều làm bạn thêm đặc biệt nữa. Định mệnh là thứ bạn không thể thay đổi nhưng vấn đề là bạn sẽ ứng phó như thế nào để điều khiển số phận của mình, cuộc sống của mình.

Nếu may mắn không mỉm cười, chẳng lẽ cứ mãi chờ?

Mong được mọi người ngưỡng mộ, bạn luôn mơ ước về một ngày nào đó cơ hội sẽ đến với mình, và tương lai của mình sẽ tươi sáng lên từ đó nhưng bạn định chờ đến khi nào? Có thể một lúc nào đó may mắn sẽ mỉm cười với bạn nhưng nếu nó không đến thì sao? Không lẽ cứ chờ? ĐỪNG NÊN CHỜ CƠ HỘI TỚI MÀ HÃY TẠO RA NÓ. Đó là lời khuyên cho ai muốn thành công và sống với ước mơ của họ

Nhưng cũng không phải chỉ cần bạn thay đổi thì bạn có thể thành công. Sẽ có lúc bạn thất bại, sẽ đau lắm đấy nhưng thật sự ít có ai thành công ngay từ lần đầu tiên. Có thể bạn sẽ rất buồn vì bao nỗ lực của mình đổ sông, đổ biển. Hãy thử lại lần nữa, nỗ lực hơn lần trước nữa, nếu không dược thì hãy thử lại chắc hẳn bạn sẽ nhn lại được điều xứng đáng với những thứ mình đã bỏ ra.

Chỉ với như vậy thôi bạn đã đặc biệt rồi. Đặc biệt với những người yêu thương bạn, quan tâm tới bạn. Mọi người xung quanh biết đến sự có mặt của bạn, họ biết bạn đang sống chứ không tồn tại, họ biết bạn là ai và họ tôn trọng điều đó.

Và quan trọng hơn cả bạn đang sống với tính cách của bạn và là nhân vật chính trong cuộc đi bạn.

Khi tôi viết bài viết này tôi đang cho bạn thấy một điều: Tôi đặc biệt theo cách của tôi.

 
Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Minh Anh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top