06/24/2014 11:24

Yêu Xa (Vũ Cát Tường) Piano cover by Bội Ngọc

Bội Ngọc Bội Ngọc

YAN MLOG - Mình muốn kể một câu chuyện buồn của một người bạn thông qua bài cover Yêu Xa (bài hát mới của Vũ Cát Tường). Đó không những là khoảng cách địa lý, mà cà ràng buộc từ gia đình, những ngăn cấm khiến cho họ cứ âm thầm yêu nhau nồng cháy.

Mlog.yan.vn - Mình muốn kể một câu chuyện buồn của một người bạn thông qua bài cover Yêu Xa (bài hát mới của Vũ Cát Tường). Đó không những là khoảng cách địa lý, mà cà ràng buộc từ gia đình, những ngăn cấm khiến cho họ cứ âm thầm yêu nhau nồng cháy. 

Gia đình cô ấy đã sắp xếp mọi thứ, tương lai, công việc và cả người chồng - người mà cô không yêu. Thật là trớ trêu, không biết là ý trời hay vì sức mạnh của tình yêu không thể chia cắt, rồi cái người đàn ông mà gia đình cô ấy muốn cô ấy lấy làm chồng qua đời trong một vụ tai nạn.

Mỗi lần nghe bạn mình kể về câu chuyện này, vừa ấm ức, vừa lo âu, nhưng cũng ngập tràn hy vọng vào tình yêu xa, và tình yêu bị cấm cản; mình không khỏi bàng hoàng và khâm phục sự kiên trì trong trái tim của những người yêu ở xa nhau.

Đối với họ, từng giây phút bên nhau thật quá quý giá, và điều nghị lực nhất vẫn là tự vượt qua những tuyệt vọng trong cuộc sống thường ngày. Khoảng cách có thể giết chết tình yêu hời hợt. Khoảng cách có thể làm phai mờ những xúc cảm. Nhưng đối với những người đã dành trọn tương lai, định mệnh của mình vào người mình yêu, dù thế nào, họ cũng sẽ quay về bên nhau; bởi không còn ai khác có thể khiến họ đau, nhớ và quý giá hơn nữa.

Chúc cho những ai yêu xa, với tình yêu định mệnh thực sự, sẽ sớm muộn được cùng nhau.

...................................
Bội Ngọc - Mlog.yan.vn

 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  cover, piano, bội ngọc, Yêu Xa
Video có thể bạn quan tâm
CÔ GIÁO NGHỆ AN GÂY "BÃO" CĐM VÌ ĐÃ XINH LẠI CÒN HÁT HAY
Scroll to top