06/17/2014 10:22

Anh yêu bóng đá... còn em thì yêu anh!

Ly Sù Ly Sù

YAN MLOG - Trước khi yêu anh, nó là một con bé mù mờ không biết gì về bóng đá, vì đơn giản nó không thích cái được gọi là môn thể thao vua ấy. Mỗi khi bố rủ nó xem bóng, nó luôn từ chối và bĩu môi kêu chẳng có gì thú vị khi mấy ông mấy chú cứ tranh nhau mãi một quả bóng, sao không mua mỗi người một quả mà chơi. Suy nghĩ của đa số con gái về bóng đá là như vậy đấy.

Mlog.yan.vn - Trước khi yêu anh, nó là một con bé mù mờ không biết gì về bóng đá, vì đơn giản nó không thích cái được gọi là môn thể thao vua ấy. Mỗi khi bố rủ nó xem bóng, nó luôn từ chối và bĩu môi kêu chẳng  có gì thú vị khi mấy ông mấy chú cứ tranh nhau mãi một quả bóng, sao không mua mỗi người một quả mà chơi. Suy nghĩ của đa số con gái về bóng đá là như vậy đấy.

Anh yêu bóng đá... còn em thì yêu anh!
*Có thể bạn thích xem:

Anh là một fan của bóng đá. Ban đầu nó nghĩ chẳng có gì ảnh hưởng khi anh thích xem bóng đá và hay đi đá bóng cả. Nhưng rồi nó ghét môn thể thao mà anh thích ấy. Anh yêu nó và yêu cả bóng đá. Nhiều lúc nó thấy ghen tỵ với bóng đá. Anh đi xem bóng đá đêm và quên không nhắn tin với nó, nó ghét. Anh đi đá bóng và quên mất buổi hẹn đi xem phim cùng nó, nó ghét. Ngồi tán gẫu với cả lũ bạn, anh chỉ toàn nói chuyện bóng đá mà nó chẳng hiểu gì, nó ghét. Nó trở nên nhăn mặt và dỗi mỗi khi anh nói về bóng đá. Vì bóng đá tranh mất anh của nó, anh dường như giành thời gian cho bóng quá nhiều còn nó thì chẳng hề thích môn thể thao ấy tý nào.

Nhưng rồi nó nghĩ, anh yêu bóng đá cũng như nó yêu shopping, yêu làm đẹp vậy. Nó có thể giành hàng giờ đi lượn lờ ở trung tâm mua sắm, ngồi hàng giờ trong tiệm làm tóc, tiệm sơn móng chân, nó còn bắt anh đi cùng mà anh đâu có ca thán lời nào. Vậy thì tại sao nó lại không muốn anh xem bóng đá và đi đá bóng. Cần phải tôn trọng niềm đam mê của anh chứ không thể ích kỷ như vậy mãi được.

Thế rồi nó bắt đầu tìm hiểu về môn thể thao vua, về đội bóng mà anh thích, nó thử cùng anh ngồi xem một trân bóng, đi xem anh đá, cổ vũ anh. Mặc dù thời gian đầu nó chỉ ngồi xem mà chẳng hiểu gì, thậm chí là có phần gượng ép. Nhưng dần dần,  anh nói thêm cho nó hiểu về bóng đá, nó hiểu hơn và trong những trận đấu tiếp theo mà nó xem, nó thấy bóng đá cũng đâu đến mức đáng ghét như nó nghĩ. Nó cảm thấy được nhiệt huyết của những cầu thủ trên sân, sự vui mừng khi một bàn thắng được ghi, và sự vỡ òa trong niềm hân hoan khi đội mình cổ vũ giành chiến thắng. Rồi về sau, nó không bỏ lỡ một trận bóng nào mà anh tham gia, nó cổ vũ, động viên anh cố gắng chứ không giận dỗi trẻ con như trước nữa. Và giờ đây, nó có thể tự tin ngồi bàn luận với anh về bóng đá, về cầu thủ và đội bóng mà cả hai yêu thích.

Anh yêu bóng đá... còn em thì yêu anh!

Và nhờ đó, anh và nó ngày càng gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, yêu nhau hơn. Nó không còn giận dỗi trẻ con, ích kỷ như trước nữa. Nó đã biết thêm một môn thể thao mà cả thế giới yêu thích và hâm mộ. Và nó yêu anh, yêu luôn cả bóng đá. 

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Ly Sù, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!

...................................................

Ly Sù - Mlog.yan.vn

(Tựa gốc: Yêu anh yêu luôn bóng đá)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top