05/06/2014 09:12

Vì sao đàn ông hay ngồi gần cửa quán?

Mèo lắm vuốt Mèo lắm vuốt

Napoleon từng nói: “Người phụ nữ đẹp là bông hoa có linh hồn”. Hoa vốn đã đẹp rồi, hoa có linh hồn càng đẹp hơn. Đàn bà thích ngắm hoa. Đàn ông vừa thích ngắm hoa vừa thích ngắm... hoa hậu.

Mlog.yan.vn - Napoleon từng nói: “Người phụ nữ đẹp là bông hoa có linh hồn”. Hoa vốn đã đẹp rồi, hoa có linh hồn càng đẹp hơn. Đàn bà thích ngắm hoa. Đàn ông vừa thích ngắm hoa vừa thích ngắm... hoa hậu.

Vì sao đàn ông hay ngồi gần cửa quán?


Cánh đàn ông thường cà phê cuối tuần, ngoài thảo luận công việc còn để ngắm những người đẹp qua lại. Bản năng của Adam mách bảo vị trí lý tưởng để chiêm ngưỡng các Eva là những bàn cà phê ngay cửa quán. Khi một "làn gió mát" lướt qua, câu chuyện về "cái đẹp" bắt đầu.

Đó là sự thật vì họ không thể kiểm soát được bản thân mình. Đặc tính này được ví như tình huống con gái đi qua một cửa hàng bày la liệt những đôi giày cao gót tuyệt đẹp, chắc chắn cô gái nào cũng không thể rời mắt ngắm nhìn và tìm kiếm đôi mình thích nhất.

Đây được coi là một thuộc tính tự nhiên của nam giới. Ngay cả khi đã có người yêu xinh đẹp, người vợ quyến rũ, họ cũng không thể dừng việc liếc nhìn những người phụ nữ khác ở bất cứ đâu. Thực ra, thâm tâm họ là muốn nhìn chằm chằm vào một cô gái mà họ thấy xinh xắn, ưa nhìn song vì e ngại, họ thường liếc nhìn trong thèm thuồng.

Một thực tế bao giờ cũng cuốn hút ở phụ nữ: váy ngắn, giày cao gót và áo hở cổ. Không một người đàn ông tỉnh táo nào lại phản bác “bộ sưu tập” như thế. Đàn ông vốn đánh giá cao những tiêu chuẩn của phụ nữ như: một thân hình thon thả, bộ ngực săn chắc đầy đặn và cặp giò “trường túc”.

Đối với họ, những cô nàng mặc áo trễ cổ, quần siêu ngắn không phải là "hạng gái" hư hỏng, đáng lên án mà họ chỉ tập trung vào những gì đang thu hút họ. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh ấy, tâm trí họ hân hoan, phấn chấn y như nghe một ca khúc hay, họ sẽ bị thu hút toàn bộ sự chú ý vào đó. Và trong lòng họ thực sự mong muốn những hình ảnh đó sẽ không sớm tan biến trước mắt.

Giới trẻ ngày nay có câu nói cửa miệng nghe khá thô thiển rằng “Đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên”, nghe qua chỉ là một câu nói vui thế nhưng đàn ông thường bị "hút mắt" lâu hơn vào các bộ ngực "khủng", vòng eo thon gọn và vòng 3 "bốc lửa" của phụ nữ.

Vì sao đàn ông hay ngồi gần cửa quán?

Có lẽ ai cũng cho rằng, những cô gái sở hữu đường cong nóng bỏng, diện những bộ váy sexy, hở táo bạo là điều đầu tiên khiến đàn ông bị cuốn hút. Khó có thể phủ nhận nhưng đàn ông thích phụ nữ có thân hình đẹp. Một người phụ nữ có thân hình hấp dẫn có cơ hội ghi ấn tượng với cánh mày râu hơn những người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà những cô nàng có thân hình hơi mập mạp và gầu gờ một chút lại kém cạnh đâu nhé. Có những cô gái ăn mặc kín đáo, vẫn khiến đàn ông thích thú. Điều quan trọng ở đây là các nàng sẽ ăn mặc như thế nào để tôn lên vẻ đẹp, che đi khuyết điểm mà thôi.

Napoleon từng nói: “Người phụ nữ đẹp là bông hoa có linh hồn”. Hoa vốn đã đẹp rồi, hoa có linh hồn càng đẹp hơn. Đàn bà thích ngắm hoa. Đàn ông vừa thích ngắm hoa vừa thích ngắm... hoa hậu. Đơn giản là đàn ông yêu cái đẹp. Người đẹp là một tác phẩm của tạo hóa, tại sao lại không yêu. Đàn ông ngắm những người phụ nữ đẹp cũng bình thường như phụ nữ ngắm hoa vậy.

Vị trí đẹp, chỉ đơn giản là để ngắm nhìn cái đẹp.

 
...............................................................
Mèo lắm vuốt - Mlog.yan.vn
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top